tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Lãnh đạo cực tả Pháp Mélenchon: Cánh tả sẵn sàng cai trị

Lãnh đạo cực tả Pháp Mélenchon: Cánh tả sẵn sàng cai trị

thời gian:2024-07-10 14:33:18 Nhấp chuột:188 hạng hai

Liên minh đảng cánh tả Mặt trận Bình dân Mới của Pháp dự kiến ​​sẽ giành được nhiều ghế nhất trong cuộc bầu cử Quốc hội. Lãnh đạo cánh tả Mélenchon cho biết cánh tả đã sẵn sàng nắm quyền. khoe hàng

Mélenchon cho rằng ý chí của người dân phải được tôn trọng, Tổng thống Macron phải mời Mặt trận Bình dân Mới thành lập chính phủ mới và Thủ tướng đương nhiệm Attal phải từ bỏ chức vụ của mình. Mélenchon cũng loại trừ khả năng thành lập một liên minh rộng rãi với các đảng phái khác nhau.

Theo dự đoán của cơ quan bỏ phiếu, Mặt trận Nhân dân Mới cuối cùng sẽ giành được 184 đến 198 ghế trong số 577 ghế; Đảng Ennahda cầm quyền và liên minh trung dung sẽ giành được 160 đến 169 ghế của phe cực hữu; lãnh đạo Marine Le Pen sẽ giành được 160 đến 169 ghế Liên minh Quốc gia chỉ có được 135 đến 143 ghế. Không đảng nào có thể giành được đa số tuyệt đối, nghĩa là Pháp có thể có một quốc hội treo.

Trước đó, Attal đã thông báo rằng do phe đảng cầm quyền không thể giành được đa số phiếu nên theo truyền thống, ông sẽ đệ đơn từ chức lên Macron. Attar cũng cho biết ông sẽ tiếp tục thực hiện nhiệm vụ của mình chừng nào đất nước còn cần. Không rõ liệu Macron có đồng ý với việc Attal từ chức hay không.  

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.scarew.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.scarew.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền