tin tưc hăng ngay
vị trí của bạn:tin tưc hăng ngay > Tài chính > Yoshihide SUGA yêu cầu Kishida từ chức, cựu Thủ tướng và đương kim Thủ tướng chia tay.

Yoshihide SUGA yêu cầu Kishida từ chức, cựu Thủ tướng và đương kim Thủ tướng chia tay.

thời gian:2024-07-10 15:00:51 Nhấp chuột:147 hạng hai

Thủ tướng Nhật Bản Fumio Kishida đang phải đối mặt với áp lực từ nội bộ đảng đòi phải từ chức. thủ dâm

Tờ Kyodo News của Nhật Bản đưa tin rằng Sasakawa Hiroyuki, cựu thứ trưởng môi trường thuộc phe Motegi của Đảng Dân chủ Tự do, đã đề cập tại cuộc họp Liên đoàn Chi nhánh Tỉnh Gunma của Đảng Dân chủ Tự do tổ chức tại Thành phố Maebashi ngày hôm qua (ngày 7) rằng Chính phủ nên chấp nhận các khoản quyên góp chính trị. Ông phải chịu trách nhiệm về vụ lại quả và yêu cầu Kishida từ chức.

Sasakawa cho rằng nếu chính quyền Kishida vẫn không nhận được đánh giá tích cực sau những nỗ lực xử lý vụ việc thì họ phải đưa ra quyết địnhthủ dâm, nếu không đảng sẽ không thể thực hiện bước đầu tiên để hồi sinh.

Ngoài Sasakawa, cựu Thủ tướng Yoshihide SUGA, các thành viên chủ chốt và thanh niên trong đảng cũng kêu gọi Kishida từ chức.

Mặt khác, Tổng thư ký Motegi Toshimitsu, người được coi là một trong những ứng cử viên "Kishida" của Đảng Dân chủ Tự do, đã đến thăm quê hương của Kishida ở tỉnh Hiroshima vào ngày hôm kia (ngày 6) để tham gia một sự kiện . Các nhà phân tích cho rằng động thái của Motegi là nỗ lực tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống của đảng vào tháng 9.

根据民意调查机构的预测,新人民阵线在577个议席中,最终将赢得184到198席;执政的复兴党和中间派联盟得160到169席;极右翼领袖勒庞领导的国民联盟只得135到143席。所有党派都无法赢得绝对多数议席,这意味着法国可能出现悬峙议会。

笹川说,如果岸田政府在努力处理事件后,仍无法获得正面评价thủ dâm,就必须做出了断,否则党就无法迈出重振的第一步。

Đường dây nóng dịch vụ
Trang web chính thức:{www.scarew.com/}
Thời gian hoạt động:Thứ Hai đến Thứ Bảy(09:00-18:00)
liên hệ chúng tôi
URL:www.scarew.com/
Theo dõi tài khoản công khai

Powered by tin tưc hăng ngay RSS地图 HTML地图

Copyright 站群系统 © 2013-2024 Trung tâm Tin tứcĐã đăng ký Bản quyền